IOTA tiến hành hợp tác mới với Fujitsu

IOTA , dự án internet-of-things phân cấp, có thể vừa hạ cánh một trong những mối quan hệ đối tác cao cấp nhất của họ cho đến nay, theo một tuyên bố chung từ IOTA Foundation và gã khổng lồ điện tử Nhật Bản Fujitsu .

IOTA có thể hoạt động như “phương tiện lưu trữ dữ liệu không thay đổi” trong quá trình kiểm tra quy trình sản xuất, đồng thời cải thiện tính minh bạch, tin cậy và bảo mật dữ liệu trên chuỗi cung ứng.

“Fujitsu được trang bị đầy đủ để giúp triển khai các dịch vụ CNTT và ngành công nghiệp CNTT”, Leopold Sternberg, giám đốc chương trình của Fujitsu, cho biết trong tuyên bố.

Giá IOTA đã tăng hơn 20% với khối lượng giao dịch mạnh vào thứ Hai để đáp ứng với tin tức:

IOTA tiến hành hợp tác mới với Fujitsu 102

Các tin tức đã không đến như là một bất ngờ cho một số người theo IOTA. Rolf Werner, người đứng đầu Trung Âu tại Fujitsu, là thành viên thường trực của Hội đồng Giám sát của nó.

Tiến sĩ Werner, người đang quản lý kinh doanh của Fujitsu Đức, Áo và Thụy Sĩ, sau đó nói rằng “khả năng của các ứng dụng phi tập trung và an toàn dựa trên IOTA Tangle như một công nghệ Ledger phân tán là rất lớn”, thêm rằng mọi thứ bao gồm những thứ như “[… ] giám sát bằng chứng giả mạo của chuỗi cung ứng và quản lý danh tính an toàn [… ] “

Đầu tháng 8, giá của IOTA bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi một cuộc thảo luận sôi nổi về các vị trí của ban cho hai người đồng sáng lập của IOTA đã ra tay. Nhìn chung, giá của IOTA đã giảm hơn 80% trong năm nay.