Tether [USDT] được ghép nối với Dogecoin [DOGE], Lisk [LSK], 0x [ZRX] trên Poloniex

Vào ngày 31 tháng 8, Poloniex Exchange, nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được xếp hạng lớn thứ 25 đã công bố danh sách các cặp giao dịch USDT trên Twitter chính thức của họ.

  • Poloniex là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex
  • Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản sàn giao dịch Poloniex

Tether [USDT] được ghép nối với các altcoin trên Poloniex Danh sách cặp USDT mới đã được niêm yết bao gồm 0x [ZRX], Lisk [LSK], Golem [GNT], Dogecoin [DOGE] và Siacoin [SC].

Circle, hãng công nghệ thanh toán ngang hàng ngang hàng là chủ quản Poloniex đã nêu trên blog Medium của họ:

“Trong khi chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc cải thiện hiệu suất của Poloniex và đưa một tập hợp các tài sản vào sàn giao dịch, chúng tôi cũng cố gắng thực hiện các yêu cầu hàng đầu của khách hàng và nhà phát triển dự án nếu có thể”.

Tether [USDT] hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 8 theo vốn hóa thị trường (CoinMarketCap). Tại thời điểm viết bài, USDT đang giao dịch ở mức $0,99 với giá trị thị trường hơn 2,7 tỷ USD.

Vào ngày 27 tháng 8, vốn hóa thị trường của USDT là hơn 2,8 tỷ USD, mức cao nhất từng thấy của loại tiền mã hóa này. Sự gia tăng vốn hóa thị trường diễn ra chỉ vài ngày trước khi thông báo cặp giao dịch của Poloniex.

Lại nổ ra những ý kiến trái chiều Cryptolomeus, một nhà hoạt động Twitter nhận xét:

“Poloniex thu hút sự chú ý từ Bitcoin như đồng tiền giao dịch chính và hướng sự chú ý của nó vào USD(T), tất nhiên là đồng tiền chính của thế giới, phải không?”

Send_bitcoins, một người dùng Twitter đã thêm:

“Bây giờ hãy thêm chúng vào giao dịch ký quỹ để tôi có thể short chúng. Nghiêm túc là bạn có quá nhiều tiền nhưng lại chỉ có một số ít giao dịch ký quỹ”

Một người dùng Twitter khác tên là Kipisik đã nói:

“Ai lại muốn đi mua những đồng shitcoin này?”

Twitterati có tên HighFiveSurf đã bình luận:

“Chà, khoảng thời gian chết tiệt, bây giờ tôi chỉ có thể mơ ước và hy vọng một điều cuối cùng… một thị trường cho vay của Lisk trên Poloneix.”

Một Redditor có tên là Xxchoicexx đã nêu:

“Tôi tự hỏi tại sao lại là polo. Có thể bởi vì đó là trao đổi HQ và Max sử dụng để bán Lisk. Ý kiến đáng để suy xét, tìm kiếm một số cặp giao dịch pháp định trên một số sàn thực sự. Tuy nhiên, đây vẫn là một khởi đầu tốt. ”

Nguồn Ambcrypto