Tron [TRX]: Một khung cảnh tươi sáng với mức tăng 18% trong 7 ngày qua

Tron [TRX], một trong những altcoin hàng đầu trong thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng vọt hơn 18% trong 7 ngày qua. Đồng tiền nhìn thấy sự khả quan ngay sau khi Justin Sun, Giám đốc điều hành, nhà sáng lập của Tron Foundation, ra mắt Tron Virtual Machine.

Tron [TRX] tăng 18% trong 7 ngày Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, đồng tiền được giao dịch ở mức 0,0257 đô la với mức vốn hóa thị trường hơn 1,69 tỷ USD. Đồng coin đã tăng hơn 0,14% trong 24 giờ qua.

Điều này đánh dấu TRON là một trong những altcois đã đạt được mức tăng nhiều nhất trong 7 ngày qua cùng với NEO, EOS, Monero [XMR], IOTA [MIOTA], DASH và Vechain [VET]. Đây là chính xác thời điểm mà toàn bộ cộng đồng Tron đang chờ đợi, cùng với sự ra mắt của TVM và nhiều sự thấu hiểu hơn trong Project Atlas.

Tron Foundation đã và đang nỗ lực cải thiện hệ sinh thái Tron. Mục tiêu chính của Foundation là “Phân quyền Web”. Ngoài ra, Tron đã mua BitTorrent, nền tảng torrent lớn nhất trên thế giới.

Trường hợp sử dụng của BitTorrent cũng đã được chỉ ra bởi Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin [BTC]. Satoshi đã đề cập đến nó như là một ví dụ cho Bitcoin mailing list và bây giờ cũng có thể nhìn thấy nó trên cổng web của BitTorrent Project Atlas. Ngay cả Charles Hoskinson, nhà sáng lập Cardano và IOHK đã nói về trường hợp sử dụng của BitTorrent. Ông nói rằng BitTorrent là một trong những ví dụ cho giao thức mở rộng quy mô.

TRON nhất quyết đòi “vượt mặt” Ethereum

Project Atlas được phát hành để tích hợp BitTorrent và Tron. Các chương trình chính của dự án là để tăng tuổi thọ của torrent và làm cho nó nhanh hơn. Việc tích hợp sẽ thêm vào hoạt động thanh toán và giải quyết nội dung trực tuyến ở cấp độ toàn cầu. Hơn nữa, dự án sẽ không được kết hợp với các dự án khai thác mỏ và người dùng sẽ phải tương tác với nhau qua các nguồn lực được cung cấp cho họ.

Hơn nữa, Justin Sun tuyên bố rằng Tron sẽ “vượt mặt” Ethereum. TVM được khởi chạy bởi nền tảng này hoàn toàn tương thích với Máy ảo của Ethereum. Các tính năng của máy ảo sẽ được đưa ra bởi 27 đại diện được bầu chọn.

Để khởi chạy tính năng của TVM, SR sẽ phải đưa ra đề xuất, sẽ phải có chữ ký của tất cả các SR. Yêu cầu bỏ phiếu phải đảm bảo số lượng tử 2/3 của các SR cho đề xuất được coi là hợp lệ nếu không nó sẽ được coi là không hợp lệ. Theo Quỹ, những vị SR này sẽ đại diện cho toàn thể một cộng đồng.